Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo Xứ Ro Lục: Vui Chơi Hội Chợ Của Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 16:13 02/01/2020
WGPHH - Mừng lễ Giáng sinh, cả thế giới rực sáng với ánh đèn lung linh và những món quà yêu thương được trao gởi cho nhau. Trong gia đình ấm cúng của giáo xứ Ro lục chúng con cũng cháy sáng niềm vui và đầy ắp tiếng cười.
Vào sáng Chúa nhật ngày 29.12.2019, được sự yêu thương và quan tâm của cha phó đặc trách Phêrô Tạ Duy Tài, quý dì Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ, quý ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên, quý anh chị huynh trưởng, dự trưởng và quý vị ân nhân, các em thiếu nhi trong giáo xứ gồm ba giáo họ: Ro Lục, Xuân Ứng và Vĩnh Hòa đã có một buổi hội chợ thật vui tươi và ấn tượng.
Bắt đầu một ngày mới, các em tham dự Thánh lễ Chúa nhật và chúc mừng Giáng sinh đến cha Phêrô và cộng đoàn. Những tâm tình đơn sơ và dễ thương của các em dâng lên Chúa trong Thánh lễ sáng nay được gói trọn trong những bức thư mà các em thiếu nhi đã viết cho Chúa Hài Đồng. Xin ký thác nơi Chúa những khát mong và những ước nguyện trẻ thơ của các em.
Sau đó, các thầy cô giáo lý viên, các anh chị huynh trưởng và dự trưởng đã sẵn sàng trước các gian hàng chơi, mua sắm và ăn uống. Tưng bừng như một ngày hội, hân hoan như một mùa xuân đang dần đến. Các em thiếu nhi đã có một buổi vui chơi thật ý nghĩa.
Giêsu Giáng sinh là niềm vui, niềm hy vọng và bình an cho toàn nhân loại. Ước mong, Hài Nhi Giêsu cũng ở lại trong lòng của mỗi người và trong từng gia đình, để khi có Chúa ở cùng và đồng hành, chúng con biết chung tay góp sức để xây dựng và trao ban yêu thương cho hết mọi người.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Ro Lục

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo
​Ngày 24/4/2024, ông Chuck Robbins, giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Cisco, một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và chuyên cung cấp thiết bị mạng, đã gặp Đức Thánh Cha và đã ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo của Vatican, một tài liệu được Hàn lâm viện Tòa Thánh công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2020.