Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Thủy Trạm: 150 Em Đội Hoa Xứ Đoàn Đaminh Savio Dâng Hoa Kính Trái Tim Chúa

Cập nhật lúc 10:11 03/06/2019
WGPHH - Tối ngày 02.06.2019, đội hoa xứ đoàn Đaminh Savio giáo xứ Thủy Trạm đã cung kính dâng hoa kính Trái Tim Chúa trước tượng đài Trái Tim Chúa Giêsu trong khuôn viên nhà thờ của giáo xứ. Tham dự buổi dâng hoa kính Trái Tim Chúa Giêsu có các dì, các huynh trưởng, dự trưởng và đông đảo bà con giáo dân.
Ngay từ lúc 18g30, 150 em trong đội hoa, đại diện cho các phân đoàn từ chiên con, ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ và hiệp sĩ, đã tề tựu đông đủ tại nhà xứ, với khuôn mặt tươi vui rạng rỡ trong đồng phục của thiếu nhi Thánh Thể để chuẩn bị dâng hoa kính Trái Tim Chúa Giêsu.
Đúng 19g15, buổi dâng hoa được bắt đầu. Các em xếp đội hình và thực hiện các cử điệu nhịp nhàng uyển chuyển theo làn điệu của các bản nhạc và ca từ khi thì sôi động vui tươi, lúc lại uyển chuyển nhẹ nhàng, lắng đọng đã đem đến cho cộng đoàn những cung bậc cảm xúc khác nhau và lắng đọng tâm hồn chiêm ngắm hình ảnh Trái Tim Chúa, bao dung nhân hậu và tuôn đổ suối nguồn ơn phúc yêu thương cho loài người.
Kết thúc buổi dâng hoa, toàn thể cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ Chúa nhật 7 Phục Sinh do cha phó đặc trách Phêrô Trần Văn Hương chủ tế và kết thúc lúc 21g00.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.