Thánh Lễ Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Qua Đời tại Vườn Thánh Giáo Xứ Thanh Lâm

Cập nhật lúc 16:18 03/11/2016
“Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại” (x. Kinh Tin Kính)
WGPHH -  Với tấm lòng biết ơn kính nhớ tổ tiên, và những người đã qua đời từng gây dựng nên giáo họ, Giáo xứ Thanh Lâm có được như ngày hôm nay. Thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời được cử hành long trọng tại Vườn Thánh của giáo xứ vào tối ngày 02.11.2016.
 Đúng 19g00 ngày 2 tháng 11 năm 2016, Thánh lễ  bắt đầu do Cha Giuse Maria  Hoàng Thế Mỹ chủ tế, tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con trong giáo xứ và anh em tôn giáo bạn có người thân đang an nghỉ trong Vườn Thánh của giáo xứ.
Trong bài chia sẻ cha Giuse Maria nhấn mạnh về trách nhiệm của những người còn sống đối người đã qua đời: “Những người đã qua đời không gây nên tội được nữa, nhưng cũng không đền tội được mà chỉ nhờ vào lòng thương xót của Thiên Chúa và lời cầu nguyện cùng những việc làm nhân đức của chúng ta dành cho họ. Chính vì vậy, trách nhiệm của chúng ta là những người còn còn sống hãy cầu nguyện, hãy làm nhiều việc lành phúc đức dành cho họ. Khi họ được hưởng vinh quang nơi Thiên Chúa, chính họ sẽ bầu cử cho ta trước tòa Thiên Chúa...”
Thánh lễ kết thúc, trước khi ra về, mọi người đều dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và đọc kinh cầu nguyện cho các linh hồn tại Vườn Thánh của giáo xứ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Giuse Trần Khoát

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo