Thứ hai, 27/03/2017

Thư Mời Mừng Lễ Quan Thầy và Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Liên Đoàn Phêrô Vũ Văn Truật

Cập nhật lúc 07:57 30/11/2016

GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
ỦY BAN THIẾU NHI THÁNH THỂ

VINH DANH THIÊN CHÚA
-----X-----
Thủy Trạm, ngày 30 tháng 11 năm 2016

THƯ MỜI
V/v. TỔ CHỨC MỪNG LỄ QUAN THẦY LIÊN ĐOÀN PHÊRÔ VŨ VĂN TRUẬT
VÀ KỈ NIỆM NĂM NĂM THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN

Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Phận Hưng Hóa tổ chức Thánh Lễ Quan Thầy và Mừng Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập Liên Đoàn Phêrô Vũ Văn Truật.
Được sự chấp thuận của quý Đức Cha, Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể trân trọng kính mời: Quý Đức Cha, Quý Cha Tuyên Úy Hiệp Đoàn, Quý Cha Tuyên Úy các Xứ Đoàn, Quý Cha, Quý Dì, Quý Trợ Úy, Quý Trợ Tá và Quý Trưởng về hiệp dâng thánh lễ do Đức Cha Gioan chủ tế.

Thời gian: Chủ Nhật ngày 18/12/2016,
Địa điểm: Nhà Thờ Giáo Xứ Hà Thạch

Ghi chú:
- Xin Quý Cha thông báo giúp chúng con tới Quý Trưởng (tuổi từ 15 trở lên).

T/M Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể

Lm. Phêrô Trần Văn Hương
                                                                                     Tuyên Úy Liên Đoàn
                                                                                                (đã ký)

Chương trình:

Sáng:
- 6g30 - 8g00: Đón tiếp
- 8g00: Khai Mạc
- 9g15 – 10g30: Văn nghệ mừng kỉ niệm
- 10g30 – 11g00: Lược sử 5 năm thành lập Liên Đoàn
- 11g30: Cơm trưa, nghỉ trưa

Chiều:
- 13g30: Khởi động
- 14g00 – 15g30: Cha Piô chia sẻ và giải đáp thắc mắc
- 15g30 – 17g00: Chầu Thánh Thể, xét mình, xưng tội
- 17g30: Cơm chiều
- 18g30: Ôn hát lễ
- 19g00: Đức Cha chia sẻ
- 20g00: Thánh lễ, bế mạc

Lm. Phêrô Trần Văn Hương
Noel 2016 Tại Giáo Xứ Lào Cai (phần 1)
Suy Niệm Thứ Hai Sau CN IV MC
“Viên sĩ quan nói: "Thưa Ngài, xin Ngài xuống cho, kẻo cháu nó chết mất! "50 Đức Giê-su bảo: "Ông cứ về đi, con ông sống." Ông tin vào lời Đức Giê-su nói với mình, và ra về”. (Ga 4, 49 – 50)
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!