Kết thúc khóa học hè 2022 của các em nữ sinh tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Cập nhật lúc 21:39 05/07/2022
WGPHH - Sáng ngày 04.07.2022, khóa học hè dành cho các em nữ sinh tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa đã kết thúc tốt đẹp nhờ ơn Chúa cùng với sự đồng hành, hướng dẫn của quý dì trong Ban Mục vụ ơn gọi và quý dì phụ trách các môn học.
10 ngày trong khóa học hè đã mang đến niềm vui cho các em qua các bộ môn như: Tiếng Anh, Nhân Bản, Ơn Gọi, Âm Nhạc, và một số những kỹ năng sống. Đặc biệt, qua 10 ngày “ĐẾN, XEM và Ở LẠI” với Hội Dòng, hơn 70 em nữ sinh đến từ các giáo xứ trong Giáo phận đã được trải nghiệm đời sống thực tế của đời tận hiến qua việc tham dự Thánh lễ, các giờ Chầu Thánh Thể, giờ kinh nguyện, học tập, chia sẻ, gặp gỡ… để học hiểu và cảm nhận về đời tu. Bên cạnh những giờ học tập, các em cũng có những giờ thư giãn, kết bạn, trò chuyện và vui chơi cùng nhau, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều niềm vui.
Tạ ơn Chúa về khóa học đã diễn ra với biết bao điều tốt đẹp. Xin Chúa tiếp tục đồng hành và ban ơn cho các em, giúp các em biết mang những kiến thức, những bài học thu lượm được trong khóa học để thực hành trong cuộc sống mỗi ngày, hầu trở nên nhân chứng cho Chúa giữa môi trường sống và học tập của các em.
Những hình ảnh:

Sinh hoạt ngoài trời
Chầu Thánh Thể

Miệt mài trong các giờ học
Sôi động trong các giờ học

Làm việc theo nhóm

Những thành quả cố gắng của cả nhóm
Vui chơi thể thao
Làm đồ lưu niệm để tặng các bạn

Tấm hình lưu niệm
BTT giáo phận Hưng Hóa

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.