Ngày đầu tiên của 75 em dự tu trong khóa học hè 2022 tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Cập nhật lúc 17:19 25/06/2022
WGPHH – Sáng ngày 24.06.2022, Hội dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa vui mừng đón nhận 75 em dự tu, từ 14 – 18 tuổi trong địa bàn Giáo phận Hưng Hóa về tham dự khóa học hè 2022. Khóa học diễn ra từ ngày 24/06 – 04/07/2022, với sự đồng hành và hướng dẫn của quý dì trong Ban Mục Vụ Ơn Gọi và quý dì đảm trách các môn trong khóa học.
Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh lần lượt đưa các em dự tu từ nhiều nơi trên địa bàn giáo phận đến tham dự khóa học. Nhiều bạn còn rất bỡ ngỡ vì lần đầu tiên được tham dự, nhưng cũng có rất nhiều bạn đã được tham dự các khóa học hè tại Hội dòng vào những năm trước đó, nên rất hồ hởi và hy vọng năm nay khóa học sẽ có nhiều chương trình hay và ý nghĩa hơn.
Ngày đầu tiên, quý dì trong Ban Mục Vụ Ơn Gọi đã đón tiếp các em dự tu và phụ huynh, sắp xếp nơi ăn, chỗ nghỉ, cũng như cập nhật tên của các em tham gia khóa học. Sau những giây phút đón tiếp, các em tham quan khuôn viên Hội dòng và cùng trò chuyện làm quen với nhau. Đặc biệt trong ngày đầu tiên hôm nay, các em đã có một khoảng thời gian để ở với Chúa trong thinh lặng và lắng đọng tâm hồn trước Chúa Giêsu Thánh Thể. Đây chính là nguồn mạch giúp các em thu lượm được nhiều kết quả tích cực trong khóa học này.
Hy vọng với khóa học này sẽ tạo điều kiện cho các em học hỏi những kỹ năng sống, giao lưu trong các trò chơi bổ ích, và cùng trải nghiệm với những sinh hoạt tại Hội dòng, ngõ hầu các em trở nên những chứng nhân cho Chúa và Giáo hội trong môi trường sống hôm nay.
Những hình ảnh:

Những chiếc xe đưa các em tới tham dự khóa học
BTT giáo phận Hưng Hóa

Thiệp mời Thánh lễ Tạ ơn LÀM PHÉP VIÊN ĐÁ và KHỞI CÔNG xây dựng Thánh đường giáo họ Vân Thê
Kính thưa Cha Tổng Đại diện, Quý Cố và Quý Cha, Giáo xứ Vân Thê chúng con vui mừng được Đức Cha Đaminh về dâng Thánh lễ tạ ơn - khởi công, làm phép và đặt viên đá góc xây dựng nhà thờ vào lúc 9g00 sáng ngày 06/05/2024.