Thứ sáu, 30/09/2022

Mừng Trung Thu Tại Giáo Xứ Hiền Quan

Cập nhật lúc 16:17 06/10/2017
WGPHH - Hòa chung niềm vui của các em thiếu nhi trong cả nước mừng đón tết trung thu, ngày 04.10.2017, giáo xứ Hiền Quan đã tổ chức mừng trung thu cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ.
Đúng 19g00, các em thiếu nhi đã tập trung trong nhà thờ để lắng đọng tâm hồn tham dự giờ Chầu Thánh Thể thật nghiêm trang sốt sáng. Tiếp đến là văn nghệ mừng Trung Thu với chủ đề “ĐÊM TRĂNG CHO EM”. Buổi văn nghệ diễn ra với những tiết mục vui nhộn, dễ thương mà các em thiếu nhi đã dày công tập luyện trong những ngày trước đó, để hôm nay các em đã đem lại cho nhau những niềm vui và hạnh phúc của đêm hội trăng rằm. Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các em có thành tích học đạt loại giỏi và xuất sắc trong năm học 2016-2017. Tuy phần quà nhỏ bé nhưng cũng là động lực để các em cùng nhau phấn đấu chăm chỉ học tập văn hóa cũng như học hỏi giáo lý và sống lời Chúa tốt hơn.
Kết thúc đêm văn nghệ là phần phá cỗ trăng rằm dành cho tất cả các em thiếu nhi. Các em ra về với tâm hồn vui tươi và hạnh phúc vì đã có một buổi Trung Thu thật vui tươi và bổ ích. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc cho cuộc đời các em.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Đức Nghiệp

Giáo họ Phúc Đức mừng kỷ niệm 100 năm đón nhận Tin Mừng
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Người đã đổ xuống trên mỗi người con dân của giáo họ Phúc Đức. Hôm nay, ngày 29.09.2022, cộng đoàn giáo họ Phúc Đức thuộc giáo xứ Cát Ngòi được đón Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Nguyên Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa về chủ tế Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 100 đón nhận Tin Mừng.