Thứ bảy, 20/04/2024

Mừng Trung Thu Tại Giáo Xứ Hiền Quan

Cập nhật lúc 16:17 06/10/2017
WGPHH - Hòa chung niềm vui của các em thiếu nhi trong cả nước mừng đón tết trung thu, ngày 04.10.2017, giáo xứ Hiền Quan đã tổ chức mừng trung thu cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ.
Đúng 19g00, các em thiếu nhi đã tập trung trong nhà thờ để lắng đọng tâm hồn tham dự giờ Chầu Thánh Thể thật nghiêm trang sốt sáng. Tiếp đến là văn nghệ mừng Trung Thu với chủ đề “ĐÊM TRĂNG CHO EM”. Buổi văn nghệ diễn ra với những tiết mục vui nhộn, dễ thương mà các em thiếu nhi đã dày công tập luyện trong những ngày trước đó, để hôm nay các em đã đem lại cho nhau những niềm vui và hạnh phúc của đêm hội trăng rằm. Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các em có thành tích học đạt loại giỏi và xuất sắc trong năm học 2016-2017. Tuy phần quà nhỏ bé nhưng cũng là động lực để các em cùng nhau phấn đấu chăm chỉ học tập văn hóa cũng như học hỏi giáo lý và sống lời Chúa tốt hơn.
Kết thúc đêm văn nghệ là phần phá cỗ trăng rằm dành cho tất cả các em thiếu nhi. Các em ra về với tâm hồn vui tươi và hạnh phúc vì đã có một buổi Trung Thu thật vui tươi và bổ ích. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc cho cuộc đời các em.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Đức Nghiệp

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.