Thứ bảy, 20/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 25 Thường Niên A

Cập nhật lúc 21:13 21/09/2017
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thiên Chúa đã biểu lộ tình yêu thương và nhân ái với tất cả những ai đã và đang tham gia làm vườn nho cho Chúa. Hôm nay, Ngài cũng mời gọi chúng ta ý thức trách nhiệm của người đang tham gia làm vườn nho Chúa. Tin tưởng nơi Ngài, chúng ta hãy chạy đến với Ngài và dâng lời cầu xin.

1. Hãy đi vào làm vườn nho cho Ta. Xin cho tất cả những ai đang cố công trong việc mở mang và xây dựng Nước Chúa được đầy ơn Chúa Thánh Thần và thấm nhuần tinh thần của Chúa Kitô, để sẵn sàng dấn thân yêu thương và phục vụ mọi người.
  2. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng con ý thức được sứ vụ của người làm vườn nho cho Chúa, biết sống yêu thương và đối xử với nhau bằng tình tương thân tương ái, để giáo xứ chúng con trở thành một cộng đoàn có Chúa, một cộng đoàn chứng nhân.
  3. Lạy Chúa, thiếu nhi chúng con đang được những bàn tay lành nghề yêu thương chăm sóc. Xin cho chúng con biết sống chăm ngoan, vâng lời và sẵn sàng đón nhận sự dạy bảo của những người có trách nhiệm, để mỗi ngày chúng con được lớn lên trong ân nghĩa Chúa, trở thành người có ích cho Giáo Hội và xã hội.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con ca ngợi Chúa là Đấng giàu lòng xót thương và nhân ái. Xin nhìn đến chúng con đang tin tưởng khẩn cầu và ước mong được Chúa chấp nhận. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô Chúa chúng con. A men.

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.