Thứ tư, 15/07/2020

Giáo Xứ Mường Nhé: Trại Hè Tổng Kết Khóa Học Giáo Lý Và Tiếng H'Mông

Cập nhật lúc 21:38 31/07/2019

WGPHH - Sau hai tháng học Giáo lý và tiếng H'Mông, ngày 28.07.2019, tại giáo họ Huổi Thủng, hội đồng giáo xứ Mường Nhé đã tổ chức trại hè cho các em thiếu nhi, nhằm giúp các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau.

Ngày trại qui tụ hơn 600 em thiếu nhi, được chia làm 08 đội. Ngày Trại bắt đầu từ 07g30 và kết thúc vào lúc 17g00 cùng ngày.
Để có được ngày Trại cho các em hôm nay, giáo xứ Mường Nhé xin hết lòng tri ân quý dì Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa, quý thầy Đại Chủng Viện Bùi Chu, quý thầy Đại Chủng Viện Vinh, quý hội đồng giáo xứ, quý thầy cô giáo lý viên và các em học sinh lưu xá Điện Biên đã hy sinh nhiều công sức để làm việc chung và đồng hành với các lớp học trong thời gian hai tháng vừa qua.
Xin Chúa chúc lành cho quý cha, quý dì, quý thầy, quý hội đồng giáo xứ, quý thầy cô giáo lý viên và các em thiếu nhi luôn nỗ lực và cố gắng hơn trong việc dạy và học giáo lý, để ngày càng sống đẹp lòng Chúa, và là những chứng nhân sống động của Đức Kitô.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép diện tích xây dựng nhà thờ chuẩn xứ Sản Đãng
Vào lúc 8g00, sáng thứ sáu ngày 10.07.2020, chuẩn xứ Sản Đãng hân hoan tổ chức Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép diện tích xây dựng nhà thờ. Thánh  lễ tạ ơn và nghi thức làm phép diện tích xây dựng nhà thờ do Đức cha Gioan Maria Vũ Tất chủ sự.