Thứ bẩy, 22/07/2017

Lời nguyện giáo dân dành cho thiếu nhi - CHÚA NHẬT 2 MÙA CHAY NĂM A

Cập nhật lúc 09:05 10/03/2017
Mùa Chay kêu gọi chúng ta sám hối để được biến đổi trở nên người mới. Chúng ta cùng dâng lời cầu xin cho mọi thành phần dân Chúa được đổi mới mỗi ngày.

Chủ tế:  Thiếu nhi chúng con thân mến,
  1. Ba môn đệ được đi cùng Chúa Giêsu và thấy giây phút Ngài biến đổi: mặt sáng ngời, áo trắng tinh. Chúng ta cầu xin Chúa cho các vị chủ chăn trong Hội Thánh luôn được ở cùng Chúa để được nên giống Chúa tốt lành thánh thiện. Nhờ đó các ngài có thể giúp mọi người xung quanh, nhất là người tội lỗi khô khan đổi mới đời sống.
  2. Từ trong đám mây có tiếng: “Đây là Con Ta yêu dấu, hãy nghe lời Người”. Xin cho mọi ki-tô hữu, cách riêng thiếu nhi chúng con biết lắng nghe Lời Chúa và đem ra thực hành, để xứng đáng được làm con Chúa Cha và làm môn đệ của Chúa Giêsu.
  3. Trong các gia đình còn nhiều người lớn chưa sống đạo đức gương mẫu. Xin Chúa cho cha mẹ, anh chị chúng con biết làm gương sáng cho chúng con về lòng đạo đức, hy sinh hãm mình. Đặc biệt chúng con cầu nguyện cho những người khô khan, ít đọc kinh, không đi lễ, hay uống rượu và đánh bài bạc được ơn biến đổi và từ bỏ nết xấu.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin nhận lời dân Chúa, nhất là lời cầu nguyện đơn sơ chân thành của thiếu nhi chúng con đây mà chúc phúc cho các bậc phụ huynh: ông bà, cha mẹ, thầy cô… Xin cho tất cả chúng con đều được biến đổi nên đạo đức thánh thiện hơn nhờ nghe và sống Lời Chúa. Chúng con cầu xin...
Lm Giuse Nguyễn Gia Huấn
Lời giới thiệu của Đức cha Ga Vũ Tất trong Thánh lễ cám ơn cha Phêro Tuyển và trao quyền Quản nhiệm cho cha Igntio Triều tại nhà thờ Phù Lỗ.
Giáo Xứ Phi Đình Tổ Chức Hội Chợ Cho Các Em Thiếu Nhi
Sáng ngày 16.07.2017, tại nhà thờ giáo xứ Phi Đình, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình cùng với thầy xứ, ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên và các bạn giới trẻ đã tổ chức buổi hội chợ cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!