Thứ sáu, 29/03/2024

Giới trẻ Vĩnh Thọ: Mừng sinh nhật lần thứ 7 với chủ đề: “Chúa muốn con làm gì?”

Cập nhật lúc 18:05 10/08/2019
WGPHH - Ngày 03.08.2019, giới trẻ giáo xứ Vĩnh Thọ vui mừng tổ chức chương trình đại hội giới trẻ và mừng sinh nhật lần thứ 7 với chủ đề: “Chúa muốn con làm gì?”
"Hồng ân Chúa như mưa như mưa" - Có lẽ Chúa dành rất nhiều tình yêu thương, hồng ân cho giáo xứ Vĩnh Thọ cho nên ngay
Từ sáng sớm những cơn mưa lớn cùng với giông bão đã xuất hiện, nhưng với tinh thần hăng say, nhiệt huyết của mình, gần 200 bạn trẻ của giáo xứ chủ nhà cũng như các bạn trẻ các giáo xứ: Hạ Hiệp - Bách Lộc - Thuấn Nội - Dị Nậu - Bến Thôn đã quy tụ đông đủ về nhà thờ xứ Vĩnh Thọ để tham dự đại hội và mừng sinh nhật lần thứ 7 của giới trẻ giáo xứ Vĩnh Thọ.
Vào lúc 8g00, các tập trung trong nhà thờ để tham dự phần thi Giáo lý, Kinh Thánh qua hình thức “Rung chuông vàng” với 100 thí sinh. Tiếp đến là phần sinh hoạt vui, bao gồm những bài cử điệu sôi động và các gameshow đặc sắc, thú vị.
Sau bữa cơm và giờ nghỉ trưa, vào khoảng 14g30 là chương trình Big game. Mặc dù trời vẫn mưa không ngừng nghỉ, tưởng chừng làm nhụt chí tinh thần của giới trẻ, trái lại sự nhiệt tình, hăng say của các bạn như một cơn siêu bão khổng lồ đổ bộ đến các trạm chơi và đánh tan những trận mưa gió. Quả thật “Trời mưa thì mặc trời mưa, tinh thần giới trẻ không đùa được đâu”.
Tiếp đến, các bạn cùng sinh hoạt qua các bài cử điệu sôi động, dùng bữa cơm huynh đệ, và lắng nghe bài chia sẻ của thầy xứ Phaolô Lưu Hữu Tình về chủ đề tình yêu.
Thánh lễ được cử hành vào lúc 18g30, do cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Hùng chủ tế.
Trước khi Thánh lễ kết thúc, bạn trưởng giới trẻ giáo xứ dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý cha, quý khách, quý cộng đoàn và tất cả mọi người đã yêu thương, giúp đỡ, cầu nguyện để Thánh lễ mừng quan thầy của các bạn hôm nay được diễn ra mọi sự tốt đẹp.
Sau Thánh lễ là chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục vui nhộn, hấp dẫn của các giáo xứ.
Ngày lễ quan thầy lần thứ 7 của giới trẻ giáo xứ Vĩnh Thọ đã khép lại vào lúc 21g30. Các bạn ra về trong niềm vui hân hoan pha lẫn chút bùi ngùi và lưu luyến. Tạ ơn Thiên Chúa vì thời gian ân sủng Ngài đã ban. Xin thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II phù hộ cho giới trẻ giáo xứ Vĩnh Thọ nói riêng và mỗi bạn trẻ nói chung, ngày càng thêm lòng yêu mến Chúa, biết yêu thương mọi người, sẵn sàng phục vụ, và hăng say đem Lời Chúa đến cho mọi người ở khắp muôn nơi.

Những hình ảnh:

BTT giới trẻ Vĩnh Thọ

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.