Thứ bảy, 20/04/2024

Thánh lễ ra mắt Giới trẻ giáo họ Tiền Phong – giáo xứ Hoàng Xá

Cập nhật lúc 09:55 07/08/2019
WGPHH - Tối ngày 04.08.2019, cha phó Giuse Phạm Công Thật đã dâng Thánh lễ ra mắt Giới trẻ giáo họ Tiền Phong tại nhà thờ của giáo họ.
Nhằm giúp các bạn trẻ có môi trường sinh hoạt và sống đức tin, cha xứ Giuse Nguyễn Viết Hiệp cùng hội đồng giáo xứ muốn quy tụ và thành lập Giới trẻ của từng giáo họ, và giáo họ Tiền Phong đã được chọn là nơi đầu tiên thành lập giới trẻ cấp giáo họ.
Sau một thời gian dài quy tụ, mời gọi, và sau hơn một tháng được quý thầy giúp học tập khóa kỹ năng, cha xứ Giuse đã chính thức phê chuẩn Quy chế và quyết định thành lập giới trẻ giáo họ Tiền Phong, nhận thánh Antôn Pađôva làm quan thầy.
Trước đó, ngày 03.08.2019, giáo xứ đã tổ chức cho các bạn trẻ trong toàn xứ một ngày hội trại bổ ích, lý thú và ý nghĩa. Dù trời mưa do ảnh hưởng của cơn bão số 3, nhưng các bạn trẻ vẫn nhiệt tình tham gia tất cả các hoạt động của ngày trại với tinh thần hăng say và vui tươi.
Hy vọng sự kiện ra mắt Giới trẻ Tiền Phong sẽ là động lực giúp các bạn trẻ trong các giáo họ khác nỗ lực để sớm thành lập được Giới trẻ của từng giáo họ trong tương lai.

Hình ảnh ngày hội trại và Thánh lễ ra mắt:

Thi nấu ăn
Chủng sinh Giuse NNB