Giới trẻ giáo xứ Phù Lao mừng lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ 5

Cập nhật lúc 10:15 07/07/2020
WGPHH - Chiều Chúa nhật, ngày 05.07.2020, giới trẻ giáo xứ Phù Lao đã long trọng tổ chức mừng lễ quan thầy kính thánh Tôma Tông Đồ, và mừng sinh nhật lần thứ 5 với chủ đề "Đừng cứng lòng nữa nhưng hãy tin", tại nhà thờ giáo xứ.
Hiên diện trong buổi lễ có cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn, quý thầy giúp xứ, quý dì, quý đại biểu đại diện hội đồng giáo xứ, ban hành giáo, các giới, các hội đoàn, các bạn giới trẻ đến từ các giáo xứ Hoàng Xá, Trại Sơn, Thủy Trạm, Xuân Dương, Thanh Uyên, Lũng Hiền, Bãi Dòng, Tiền Phong và đông đủ các bạn thành viên giới trẻ của giáo xứ.

BTT giáo hạt Tây Nam Phú Thọ
Lấy chồng (27/06/2020)

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.