Thứ sáu, 26/04/2024

Giao Lưu Giới Trẻ Hai Giáo Xứ Lào Cai - Phố Lu

Cập nhật lúc 16:26 10/09/2015

Như đã thông báo, sáng nay, ngày 06.9.2015, hơn 100 bạn trẻ đến từ 2 giáo xứ Lào Cai và Phố Lu để giao lưu. Với chủ đề "Em học cùng Giêsu" muốn nhắn gửi với các bạn trẻ rằng " Đức Giêsu là mẫu gương lý tưởng cho chúng ta noi theo, là người để chúng ta học suốt cuộc đời. Chúng con đã bước vào năm học mới, chúng hãy cố gắng học tập. Chúng con có người thầy tuyệt vời là Đức Giê-su nên chúng con phải cố gắng để xứng đáng làm học trò của Ngài". Đó là lời chia sẻ của cha phó Giuse Vũ Văn Nguyên khi ngài khai mạc chương trình giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Một số hình ảnh trò chơi lớn:

BTT giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org