Thứ tư, 17/07/2024

Trực tuyến - Giờ chầu Thánh Thể lần chuỗi kính Lòng Thương Xót Chúa tại Đền Thánh Hòa Bình| 15g00 | 01.04.2020

Cập nhật lúc 10:07 01/04/2020
Truyền thông giáo phận Hưng Hóa
Các video khác:

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.