Thứ sáu, 19/08/2022

Cập nhật lúc 09:04 21/06/2022
LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU
Đáp Ca - TV 22:

Hiệp lễ 1 - Lòng thương xót Chúa:

Hiệp lễ 2 - Trái tim nhân lành:

Kết lễ - Trái tim rực cháy:

CHÚA NHẬT 13 THƯỜNG NIÊN C
Đáp ca - TV 15:

Hiệp lễ - Hãy theo Ta:

Linh mục Thái Nguyên

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.