Thứ sáu, 19/08/2022

Thánh ca Phụng vụ Chúa nhật lễ Chúa Ba Ngôi

Cập nhật lúc 15:47 08/06/2022
Nhập lễ - Vinh Danh Ba Ngôi:

Đáp ca - TV 8:

Dâng lễ - Dâng Chúa Ba Ngôi:

Hiêp lễ 1 - Trong Chúa Ba Ngôi:

Hiệp lễ 2 - Suối nguồn tình yêu:

Kết lễ - Sống tình hiệp thông:

Linh mục Thái Nguyên

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.