Thứ sáu, 21/06/2024

Văn phòng Truyền thông FABC: Mẫu học hỏi sứ điệp Truyền Thông

Cập nhật lúc 08:47 27/05/2022
WHĐ (26.5.2022) --  Văn phòng Truyền thông của FABC (Liên hội đồng Giám mục Á châu) đã thực hiện và phổ biến một file powerpoint nhằm giúp học hỏi về sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội thứ 56 với nội dung như sau:

FABC - OSC / WHĐ
Nguồn: hdgmvietnam.com

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.