Thứ sáu, 29/03/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 22 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 09:24 30/08/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Tham dự Thánh lễ là chúng ta được liên kết với mọi thành phần trong Giáo Hội và trên thế giới. Chúng ta cầu xin Chúa chúc phúc lành cho mọi người qua Thánh lễ này.
  1. Chúng ta cầu xin Chúa chúc phúc lành cho Đức Thánh cha, các Đức Giám mục, Linh mục, các nhà lãnh đạo chính quyền và mọi người được bình an để thi hành nhiệm vụ của mình cho xứng đáng.
  2. Trên quê hương chúng ta còn có biết bao nhiêu người, kể cả các bạn thiếu nhi chưa nhận biết Chúa. Xin Chúa chúc lành cho mọi người được bình an và cho họ cũng được lắng nghe và sống theo Tin Mừng.
  3. Sắp tới ngày tất cả các em học sinh trên cả nước bước vào năm học mới. Chúng ta cầu xin Chúa chúc phúc lành cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh, để công việc học tập và giảng dạy được đạt kết quả tốt nhất.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin nhận lời chúng con kêu cầu Chúa mà chúc phúc cho những nhu cầu chúng con vừa dâng lên, để mọi người trên quê hương chúng con, nhất là thiếu nhi được hồn an xác mạnh. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh