Thứ năm, 15/04/2021

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 18 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 09:34 02/08/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thời Cựu ước, Thiên Chúa đã ban bánh trong sa mạc để nuôi dân chúng. Đến thời Tân ước Chúa Giêsu đã ban chính Mình Máu Ngài để nuôi chúng ta. Chúng ta cầu xin Chúa cho chúng ta biết yêu mến và quý trọng Mình Thánh Chúa.
  1. Bí tích Thánh Thể là nguồn sống nuôi dưỡng Hội Thánh. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh biết quý trọng và siêng năng dọn mình để rước lễ mỗi khi có thể được.
  2. Giáo hội cho các em thiếu nhi được rước Chúa khi còn nhỏ vì thiếu nhi đơn sơ, trong trắng. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi thiếu nhi, và cho chính chúng ta luôn sống đơn sơ, thật thà, trong trắng, để xứng đáng rước Chúa mỗi ngày.
  3. Trên thế giới có biết bao nhiêu người, cả thiếu nhi nữa không được biết Chúa và không được rước Chúa. Chúng ta cầu xin Chúa cho những bạn đó sớm được biết Chúa và được rước Ngài như chúng ta, để mọi người cùng được hạnh phúc có Chúa ở cùng.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cám ơn Chúa vì biết bao ơn lành Chúa ban cho chúng con, nhất là ơn được rước Chúa mỗi ngày. Xin Chúa cho chúng con biết sống thật ngoan, chăm chỉ, thật thà để đền đáp tình Chúa yêu chúng con. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Cáo phó: Cha Cố Giuse Nguyễn Đình Dậu - Linh mục giáo phận Hưng Hóa
Thánh lễ an táng do Đức cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự vào hồi 8g30 ngày 16.04.2021, tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh Lộc. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Cha Cố Giuse sớm được hưởng nhan thánh Chúa.