Thứ năm, 15/04/2021

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 20 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 12:55 17/08/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Được ăn uống Mình Máu thánh Chúa là hạnh phúc lớn nhất cho người kitô hữu chúng ta, vì được nên một với Chúa. Chúng ta cầu xin Chúa cho chúng ta biết luôn sẵn sàng để được đón Chúa mỗi khi tham dự Thánh lễ.
  1. Nguồn sống của Hội Thánh chính là Mình Thánh Chúa Kitô. Chúng ta cầu xin Chúa cho mỗi người kitô hữu biết sốt sắng thờ lạy Thánh Thể và tích cực chuẩn bị tâm hồn đón nhận nguồn ơn thánh này.
  2. “Ai ăn thịt Tôi và uống máu Tôi thì có sự sống đời đời”. Xin Chúa cho chúng ta luôn ghi nhớ lời này để không bỏ mất nguồn đem lại sự sống vĩnh cửu cho chính mình.
  3. Có biết bao thiếu nhi trên quê hương chúng ta không biết đến Mình Máu Thánh Chúa. Chúng ta cầu xin Chúa cho các bạn đó cũng sớm được hưởng nguồn sống vô giá này.
Chủ tế: Lạy Chúa, Chúa đã phán: “Ai ăn thịt và uống máu Tôi thì ở lại trong Tôi”. Xin Chúa cho tất cả chúng con biết yêu mến và tha thiết đón nhận Mình Thánh Chúa để được có sự sống đời đời ngay ở trần thế này. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Cáo phó: Cha Cố Giuse Nguyễn Đình Dậu - Linh mục giáo phận Hưng Hóa
Thánh lễ an táng do Đức cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự vào hồi 8g30 ngày 16.04.2021, tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh Lộc. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Cha Cố Giuse sớm được hưởng nhan thánh Chúa.