Thứ sáu, 26/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 3 Mùa Vọng Năm B

Cập nhật lúc 13:26 16/12/2017
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Làm chứng nhân cho Chúa là ơn gọi cao quý của mỗi kitô hữu. Chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi thành phần Dân Chúa biết nhiệt thành với sứ mạng cao quý này.
  1. Thánh Gioan tẩy giả đến để làm chứng về sự sáng cho mọi người tin vào Chúa Kitô. Chúng ta cầu xin Chúa cho các vị lãnh đạo Giáo hội trở nên gương sáng đạo đức thánh thiên, hầu soi sáng cho thế giới còn nhiều đam mê tội lỗi này.
  2. Khiêm nhường hạ mình là nhân đức nổi bật nơi thánh Gioan. Xin Chúa cho mọi người trong giáo xứ chúng con cũng biết sống hiền hòa, khiêm tốn để trở nên nhân chứng của Thiên Chúa tình yêu.
  3. Truyền giáo là sứ mạng của mọi kitô hữu, ngay cả với thiếu nhi. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con biết sống ngoan, thật thà, vâng lời, hiền lành và nhất là bác ái, để chiếu tỏa ánh sáng của Tin Mừng cho mọi người xung quanh.
Chủ tế: Lạy Chúa, cả Hội Thánh đang tích cực chuẩn bị đón mừng Con Chúa giáng sinh. Xin nhận lời chúng con tha thiết nguyện xin, mà chúc phúc lành cho mọi người chúng con đây. Xin thắp sáng cuộc đời chúng con, để chúng con cũng thắp sáng cho mọi người chúng con gặp gỡ. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.