Thánh Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục Phêrô Phan Văn Vẻ

Cập nhật lúc 13:01 09/10/2017
WGPHH – Tân Linh mục Phêrô Phan Văn Vẻ được Đức cha Gioan Maria Vũ Tất truyền chức Linh mục cùng với 8 thầy Phó tế tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc, ngày 07.10.2017. Trong tâm tình tạ ơn, vào lúc 09g00, ngày 08.10.2017, Tân Linh mục Phêrô Phan Văn Vẻ đã trở về quê hương là giáo xứ Hoàng Xá để dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, kính nhớ tổ tiên cũng như cám ơn tất cả mọi người đã nâng đỡ và cầu nguyện, để cha có được như ngày hôm nay.
Hiện diện trong Thánh lễ có cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn, cha nghĩa phụ Giuse Nguyễn Trung Thoại và quý cha, quý thầy, quý dì, quý thân nhân, ân nhân, quý khách xa gần cùng đông đảo bà con giáo dân.
Giảng trong Thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Trung Thoại chia sẻ về tinh thần trong sứ vụ của người linh mục. Cha nói: “Thiên Chúa coi linh mục là một trinh nữ vâng theo lời Chúa gọi mà từ bỏ những riêng tư để theo bước chân của Người đi rao giảng Tin Mừng, chấp nhận mọi khó khăn để hoàn thành sứ vụ cao cả của một linh mục”.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, Tân Linh mục có lời cảm ơn quý Đức cha, quý cha và cộng đoàn. Thánh lễ kết thúc hồi 10g30. Sau Thánh lễ, Tân Linh mục chụp hình lưu niệm cùng với quý cha đồng tế.
Cầu chúc cho cha mới được đầy tràn ơn sủng của Thiên Chúa, để cha luôn trung thành với ơn gọi và chu toàn tốt sứ mạng được trao phó.

Một số hình ảnh:

Phêrô Trần Văn Huyền

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.