Thứ tư, 15/05/2024

Hội nghị sơ kết công tác mục vụ bán niên của giáo phận tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch, ngày 05.07.2022

Cập nhật lúc 08:50 08/07/2022
WGPHH - Ngày 05.07.2022 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch, đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác mục vụ sáu tháng đầu năm 2022. Đây là Hội nghị thường niên của giáo phận được tổ chức hằng năm, nhưng hai năm qua do hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp, nên việc tổ chức Hội nghị mục vụ bị hoãn lại nhằm đảm bảo cho việc phòng chống dịch bệnh cũng như sức khoẻ của cộng đồng.
Chủ sự Hội nghị sơ kết công tác mục vụ bán niên năm 2022 là Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận Hưng Hoá. Cùng tham dự hội nghị còn có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, nguyên giám mục giáo phận, cha Tổng đại diện Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, quý cha quản hạt, quý cha, quy thầy phó tế, quý thầy mục vụ, quý tu sỹ nam nữ các dòng tu đang phục vụ tại giáo phận, quý chức đại diện cho các giáo hạt.
Sau lời giới thiệu của cha điều phối viên, Đức cha Đaminh với tư cách là bề trên giáo phận đã tuyên bố khai mạc hội nghị. Tiếp đến, các uỷ ban báo cáo công tác mục vụ trong sáu tháng đầu năm về những thành quả, những khó khăn, hạn chế và phương hướng hoạt động cho sáu tháng cuối năm 2022.
Hội nghị diễn ra từ lúc 08h30, ngày 05.07.2022 và kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày sau lời tuyên bố kết thúc bế mạc của Đức cha Đaminh.

Truyền thông Hưng Hoá