Thứ năm, 25/04/2024

Thánh lễ Khánh nhật truyền giáo tại giáo xứ Tiên Phong

Cập nhật lúc 19:47 18/10/2020
WGPHH - Chúa Nhật XXIX Thường niên năm A, ngày 18.10.2020, Hội Thánh long trọng mừng lễ Khánh nhật Truyền giáo. Hoà chung tinh thần Phụng vụ của Hội Thánh, giáo xứ Tiên Phong đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với hơn 60 anh chị em tôn giáo bạn và cùng nhau hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho đất nước được bình an – hạnh phúc một cách sốt sắng, linh thiêng.
Đúng 8g00, cha phó đặc trách Phêrô Nguyễn Duy Trường đã có buổi nói chuyện, chia sẻ với cộng đoàn, cách riêng với anh chị em tôn giáo bạn.
Vào lúc 9g30, ca đoàn cất vang bài hát mang âm hưởng của ngày Khánh nhật Truyền giáo để bắt đầu Thánh lễ. Trong bài giảng, cha Phêrô Nguyễn Duy Trường đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc truyền giáo. Đồng thời, ngài mời gọi giáo dân hãy ý thức được tầm quan trọng ấy, cũng như biết góp phần vào công cuộc truyền giáo của Hội Thánh bằng chính đời sống chứng tá của mình. Nhất là biết đáp lại lời mời gọi của Chúa: “Ta sẽ sai ai đây?”. Để từ đó sẵn sàng thưa: “Dạ, con đây, xin sai con đi” (Is 6,8).
Sau Thánh lễ, cha Phêrô, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo và anh chị em tôn giáo bạn cùng chung chia niềm vui trong bữa cơm huynh đệ.
Ước gì tinh thần Khánh nhật Truyền giáo luôn thôi thúc mỗi người Kitô hữu biết ý thức về trách nhiệm truyền giáo của mình. Đặc biệt, biết dùng chính đời sống bác ái, yêu thương nhau để Nước Chúa được loan truyền giữa muôn dân.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tiên Phong