Thứ bảy, 22/06/2024

Hình Ảnh Xây Dựng Nhà Thờ Hầu Thào - Cập Nhật Tháng 8/2012

Cập nhật lúc 14:52 26/09/2012

Nhà thờ Hầu Thào sau gần 2 năm xây dựng, đến nay mới làm được hơn 1/2 số lượng công việc. Hy vọng trong vòng 1 tháng nữa sẽ được lợp mái để chờ hoàn thiện.

Một số hình ảnh nhà thờ trong quá trình thi công:

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.