Thứ hai, 29/04/2024

Giáo xứ Thanh Lâm Tổng Kết Nhiệm Kỳ 2011-2015 Và Công Bố Danh Sách Thành Viên Hội Đồng Giáo Xứ Nhiệm Kỳ 2015-2019

Cập nhật lúc 21:32 24/11/2015
Ngày 21.11.2015, giáo xứ Thanh Lâm  tiến hành tổng kết công tác mục vụ nhiệm kỳ 2011-2015 và đề ra công việc cho nhiệm kỳ 2016 - 2019
WGPHH - Sau một thời gian giới thiệu, hiệp thương, và bầu cử theo đúng quy chế của giáo phận, Giáo xứ Thanh Lâm đã bầu được Hội đồng giáo xứ nhiệm kỳ 2015 - 2019.
8g00 ngày 21.11.2015 tại hội trường Giáo xứ Thanh Lâm, dưới sự chủ trì của cha xứ đặc trách Anrê Phùng Văn Thành và thầy xứ Phêrô Tạ Duy Tài, Giáo xứ Thanh Lâm  tiến hành tổng kết công tác mục vụ nhiệm kỳ 2011-2015 và đề ra công việc cho nhiệm kỳ tới. Tham gia buổi tổng kết có các thành viên Hội đồng giáo xứ tiền nhiệm, thành viên Hội đồng giáo xứ mới, các cụ cao tuổi, các ông bà trưởng hội đoàn và trưởng các tổ.

Buổi tổng kết và giao ban tại Giáo xứ Thanh Lâm
Điều đặc biệt chưa có tiền lệ trong dịp này là “Liên gia” - Cha quản xứ mời các ông, bà là vợ hoặc chồng của  các thành viên Hội đồng giáo xứ mới đến dự để hiểu và chia sẻ trách nhiệm với người bạn đời của mình trong công việc phục vụ giáo họ và giáo xứ.
Sau khi xin ơn Chúa Thánh Thần, ông Giuse Nguyễn Văn Hạnh giới thiệu chương trình buổi tổng kết. Tiếp đến, Cha xứ đặc trách khai mạc và cảm ơn các ông bà thành viên Hội đồng giáo xứ mãn khóa đã nhiệt tình hoàn thành tốt công việc được giao và cộng tác đắc lực với cha quản xứ trong bốn năm qua để phục vụ giáo xứ, giáo họ. Đối với thành viên Hội đồng giáo xứ mới, Cha mong muốn các thành viên hãy khiêm tốn, học hỏi các ông bà cựu thành viên Hội đồng giáo xứ để hoàn thành công việc được Cha quản xứ và bà con tin tưởng giao phó trong tương lai.

Ông Giuse Nguyễn Văn Hạnh
Ông Giuse Nguyễn Văn Hạnh giới thiệu chương trình
Sau bản báo cáo tổng kết do ông Giuse Nguyễn Văn Hạnh trình bày, bà con đều đồng tình cao và chân nhận những thành quả tốt đẹp mà khóa 2011-2015 đã đạt được. Tất cả mọi người  mong muốn khóa mới hãy duy trì những điểm tốt đó và vận động con em trong giáo xứ đi học giáo lý đầy đủ, để các em ngày càng sống đạo tốt và sốt sáng hơn.

Bà con giáo dân thuộc xứ Thanh Lâm
Tiếp theo đó, Cha xứ đặc trách Anrê Phùng Văn Thành công bố danh sách thành viên Hội đồng giáo xứ mới và các chức danh Hội đồng giáo xứ đã được cha quản xứ Phêrô Phùng Văn Tôn phê chuẩn.
Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp, mọi thành viên trong Hội đồng giáo xứ mới và cũ đã trao cho nhau những cái bắt tay thắm tình huynh đệ và cùng nhau tạ ơn Chúa vì muôn hồng phúc Ngài đã ban cho giáo xứ Thanh Lâm.

Một vài hình ảnh khác:

BTT Giáo xứ Thanh Lâm