Thứ năm, 28/03/2024

Giáo Xứ Phù Lao Tổ Chức Thi Kinh Thánh - Kinh Nguyện và Giáo Lý Dịp Lễ Phục Sinh 2016

Cập nhật lúc 11:14 23/03/2016
Theo truyền thống tốt đẹp của Giáo phận Hưng Hóa, để chuẩn bị mừng Chúa Phục Sinh, hôm nay, Chủ Nhật Lễ Lá, Giáo xứ Phù Lao tổ chức thi Kinh Nguyện, Kinh Thánh và Giáo lý.
WGPHH - Sau Thánh lễ, vào lúc 8g30, cha phó đặc trách Anrê Phùng Văn Thành, thay mặt cho cha xứ Phêrô Phùng Văn Tôn tuyên bố khai mạc chương trình thi Kinh Nguyện, Kinh Thánh, Giáo lý và chúc kỳ thi đạt kết quả tốt đẹp.
Năm nay là Năm Thánh Lòng Thương Xót đối với Giáo hội hoàn cầu, và Năm Tân Phúc Âm Hóa Đời Sống xã hội tại Giáo hội Việt Nam, nên nội dung thi trong kỳ thi năm nay của Giáo xứ Phù Lao cũng nhằm làm nổi bật ý nghĩa ấy.
Nội dung thi bao gồm: Phần Kinh Nguyện (Kinh Năm Thánh Lòng Thương Xót); Phần Kinh Thánh (Ga 15, 9-11; Ga 15, 12-17; Lc 6, 27-31); Phần Giáo lý Hỏi -Thưa ( Bài 52 – Cá Nhân và Xã Hội; Bài 53 – Tham Gia Vào Đời Sống Xã Hội; Bài 54 – Công Bằng Xã Hội)
Ngày thi Kinh Thánh – Kinh Nguyện – Giáo Lý đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc lúc 10g45.

Một số hình ảnh ngày thi Kinh Nguyện, Kinh Thánh và Giáo lý :

Lm. Anrê Phùng Văn Thành