Thứ ba, 14/05/2024

Dâng Hoa Kính Mẹ Nữ Vương Hòa Bình

Cập nhật lúc 21:06 10/05/2017
WGPHH - Tháng năm về trăm hoa đua nở. Khoe sắc hương rực rỡ thắm tươi. Xin dâng lên Mẹ trên trời. Tấm lòng kính mến ngàn lời tạ ơn. Ngày 07.05.2017, hội hoa Giáo xứ Đồng Danh, Giáo phận Hà Nội đã quy tụ về bên Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình, tại đền thánh kính Lòng Chúa Thương Xót của Giáo xứ Hòa Bình, Giáo phận Hưng Hóa để dâng lên Mẹ những bông hoa tươi thắm, những tâm tình yêu mến, xin vâng, chiêm ngắm các nhân đức sáng ngời của Mẹ, cùng xác tín rằng trong cuộc sống gia đình không thể thiếu vắng trái tim yêu thương và bàn tay từ mẫu dịu hiền của Mẹ đưa dẫn.
Tháng hoa về là cơ hội để mỗi gia đình đặc biệt là các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đình suy gẫm và sống tròn đầy niềm vui, tình yêu theo lời mời gọi của Hội đồng Giám mục Việt Nam trong năm 2017.
Tháng Hoa về, một lần nữa nhắc nhở mỗi người Kitô hữu biết luôn chạy đến cùng Mẹ, để dâng lên Mẹ những bông hoa thiêng liêng, những tâm tình sâu lắng nhất cũng như những băn khoăn thao thức trong cuộc sống. Để nhờ Mẹ, tình mến của chúng ta với Chúa và với Mẹ được gắn kết mật thiết hơn; nhất là nhờ Mẹ cầu thay nguyện giúp, đời sống đức tin của chúng con ngày càng thêm vững mạnh trong tình yêu Chúa.
Xin Mẹ dẫn dắt chúng con, để qua chính mẫu gương của Mẹ, thánh ý Chúa được thể hiện trên cuộc đời và trên mỗi gia đình chúng con.

Một vài hình ảnh:

BTT Giáo xứ Hòa Bình