Thứ tư, 15/05/2024

Rước Hoa Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Của Giáo Xứ An Thịnh

Cập nhật lúc 21:05 10/05/2017
WGPHH - Hòa trong tâm tình sùng kính, tôn vinh Đức Mẹ Maria trong tháng kính Đức Mẹ của Giáo Hội, ngày 06.05.2017, Giáo xứ An Thịnh đã tổ chức kiệu hoa và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Từ lúc 19g00, bốn đội hoa thiếu nhi của bốn giáo họ: Đồng Vật, Trung Tâm, An Tiến, Đồng Cọn thuộc Giáo xứ An Thịnh cùng toàn thể bà con giáo dân đã tập trung và xếp đông đủ để chuẩn bị cho cuộc rước hoa tôn kính Mẹ Maria.
Cuộc rước kiệu được bắt đầu lúc 19g15, khởi đi từ nhà ông Yên Giáo họ Đồng Vật đến nghĩa địa của giáo xứ. Cuộc rước hoa tôn kính Mẹ Maria được diễn ra cách long trọng và sốt sáng với sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân trong giáo xứ.
Khoảng 19g45 đoàn rước đã tới sân chính của nghĩa địa. Sau đó, bốn đội hoa thiếu nhi cùng đồng diễn để dâng kính lên mẹ những bông hoa tươi thắm, những lời kinh, những vũ điệu và lời ca tiếng hát trong tâm tình của những người con thảo dâng lên Mẹ cách trang nghiêm sốt sắng. Xin Mẹ đồng hành và chuyển cầu cho cộng đoàn giáo xứ chúng con.
Đồng diễn dâng hoa của các em thiếu nhi kết thúc vào lúc 08g45 trong tâm tình tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.

Một vài hình ảnh:

BTT Giáo xứ An Thịnh