Thứ bảy, 20/04/2024

Thánh lễ Khánh nhật Truyền giáo và dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi tại giáo xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 16:53 22/10/2020
WGPHH - Chúa nhật XXIX Thường niên năm A, ngày 18.10.2020, giáo xứ Trại Sơn tổ chức buổi dâng hoa kính Đức Mẹ và hân hoan mừng lễ Khánh nhật Truyền giáo.
Vào lúc 19g00, đội hoa Mân Côi của giáo xứ dâng hoa kính Đức Mẹ. Đội hoa Mân Côi của giáo xứ có 40 thành viên, với trang phục áo dài màu đỏ tươi đã dâng lên Đức Mẹ vãn hoa tươi đẹp.
Sau phần dâng hoa kính Đức Mẹ, cả cộng đoàn nghiêm trang bước vào Thánh lễ, do cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh chủ tế.
Mở đầu Thánh lễ, cha chúc mừng anh chị em tôn giáo bạn đã đến hiệp dâng Thánh lễ trong ngày Khánh nhật Truyền giáo hôm nay. Đồng thời, cha mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cho miền trung đang gặp thiên tai lũ lụt, cầu nguyện cho thế giới được bình an sớm thoát khỏi đại dịch và cầu nguyện chung cho nhau.
Trong bài giảng lễ, cha nhấn mạnh về trách nhiệm truyền giáo của mỗi người Kitô hữu. Cha mời gọi mỗi người mỗi người hãy biết cậy dựa vào Chúa, sống và thực thi lời Chúa để mỗi lời nói, việc làm đều được lan tỏa tình yêu của Chúa đến mọi người.
Kết thúc Thánh lễ, cha Antôn có lời cảm ơn tới những anh chị em tôn giáo bạn đã tham dự Thánh lễ hôm nay và mời gọi mọi người hãy sống liên đới với nhau hơn nữa trong tình yêu, lòng mến để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
Sau Thánh lễ, cha Antôn gặp gỡ trò chuyện với anh chị em tôn giáo bạn tại phòng khách của giáo xứ.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối