Thứ sáu, 26/04/2024

Nghi thức nhậm chức của cha tân quản xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ tại giáo xứ Tân Quang

Cập nhật lúc 09:51 06/07/2020
WGPHH – Sáng ngày 01.07.2020, tại nhà thờ giáo xứ Tân Quang, cộng đoàn hai giáo xứ Tân Quang và Vĩnh Tuy hân hoan tổ chức đón cha tân quản xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ.
Vào lúc 8g30, cha tân quản xứ Giuse đặt chân tới giáo xứ Tân Quang và cùng cộng đoàn tiến vào nhà thờ viếng Thánh Thể. Sau đó, cộng đoàn cùng quý khách, quý ân nhân và các ban ngành chúc mừng cha tân quản xứ tại nhà khách giáo xứ.
Đúng 9g00, đoàn rước tiến vào nhà thờ để tham dự nghi thức nhậm chức quản xứ của cha Giuse. Sau nghi thức nhậm chức là Thánh lễ tạ ơn do cha Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ tế.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, vị đại diện giáo xứ đã bày tỏ tâm tình tri ân đến quý cha cùng cộng đoàn. Đồng thời, vị đại diện cũng có lời hân hoan đón mừng cha tân quản xứ, và nói lên lòng vâng phục, chung vai sát cánh với ngài trong công việc chung của giáo xứ. Đáp từ, cha tân quản xứ có lời cảm ơn đến quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn đã hiện diện và cầu nguyện cho ngài trong Thánh lễ hôm nay.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 11g00.
Sau Thánh lễ, quý cha chụp hình lưu niệm với cha tân quản xứ nơi thềm cung thánh và dùng chung bữa cơm tại khuôn viên nhà thờ.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang