Chủ nhật, 12/07/2020

Giáo họ Đá Đen Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận

Cập nhật lúc 16:25 30/06/2020
WGPHH - Sáng Chúa nhật ngày 28.06.2020, giáo họ Đá Đen long trọng tổ chức Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận. Hiện diện trong ngày chầu lượt với giáo họ hôm nay có cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh, quý thầy và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ Trại Sơn.
Vào lúc 5g00, giáo họ sở tại chầu giờ khai mạc. Sau đó là các giờ chầu của các ban đoàn thuộc giáo họ Đá Đen và các giáo họ trong giáo xứ Trại Sơn. Mặc dù thời tiết nóng bức nhưng các giờ chầu vẫn được duy trì đúng giờ, và cộng đoàn tham dự nghiêm trang, sốt sáng.
Sau giờ chầu chung, cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ Chúa nhật XIII Thường niên A. Thánh lễ do cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh chủ sự.
Mở đầu  Thánh lễ, cha Antôn Maira mời gọi cộng đoàn chúc mừng giáo họ Đá Đen trong ngày Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận, chung lời cầu nguyện cách riêng cho giáo họ và cùng cầu nguyện chung cho nhau.
Ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận của giáo họ Đá Đen đã khép lại, nhưng tình yêu Thánh Thể vẫn đượm lại trong tâm hồn mọi người, được thể hiện trên từng khuôn mặt với niềm vui rạng rỡ, tin yêu và phó thác nơi Chúa Kitô.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020
WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.