Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Họ Giữa Hiền Mừng Lễ Thánh Giuse Quan Thầy

Cập nhật lúc 09:03 20/03/2019
WGPHH - Tối ngày 19.03.2019, giáo họ Giữa Hiền thuộc giáo xứ Hiền Quan đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse, quan thầy của giáo họ.
Đúng 19g00, toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ đã rước kiệu Thánh Giuse xung quanh khuôn viên nhà thờ trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng cùng với tâm tình tôn kính, mến yêu đối với đấng quan thầy.
Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse được cha phó đặc trách giáo xứ Thanh Uyên Giuse Nguyễn Văn Mạnh cử hành vào lúc 20g00.
Trong phần giảng lễ, cha Giuse đã cho cộng đoàn thấy Thánh Giuse là vị thánh tiêu biểu cho Giáo hội về đời sống của một con người công chính trước nhan Chúa và trước mặt người trần. Cha mời gọi cộng đoàn, đặc biệt là những ai nhận Thánh Giuse làm bổn mạng cũng như những bậc gia trưởng trong gia đình, hãy luôn noi gương các nhân đức của thánh nhân bằng đời sống hiền hòa, nhẫn nhịn và công chính, để làm gương sáng cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho toàn thể bà con trong giáo họ có lời tri ân và chúc mừng quan thầy của cha phó Giuse.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp trong tình yêu của Thiên Chúa. Nguyện xin Thánh cả Giuse phù hộ, che chở cho cộng đoàn dân Chúa trong giáo họ luôn được an bình và tràn đầy hạnh phúc.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo