Chủ nhật, 27/09/2020

Thánh Lễ Đầu Tiên Trên Khu Đất Chuẩn Bị Làm Nhà Thờ Của Giáo Họ Đồng Huệ - Giáo Xứ Tạ Xá

Cập nhật lúc 08:54 07/01/2019
WGPHH – Vào lúc 19g00 ngày 06.01.2019, tại giáo họ Đồng Huệ thuộc giáo xứ Tạ Xá đã diễn ra Thánh lễ đầu tiên trên khu đất chuẩn bị làm nhà thờ của họ giáo. Thánh lễ do cha xứ Giuse Chu Văn Khương chủ tế. Tham dự Thánh lễ có thầy xứ Giuse Nguyễn Tâm Thoan, quí dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Tạ Xá và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo họ.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse nói đến nguồn gốc giáo họ Đồng Huệ và nhấn mạnh đến sự phát triển từ giáo xứ đến các giáo họ, đồng thời nhắc nhở mọi người phải cố gắng sống đức tin và giữ vững lòng nhiệt thành trong công việc của giáo xứ nói chung và giáo họ nói riêng.
Thánh lễ kết thúc trong niềm vui và tâm tình tạ ơn Thiên Chúa của toàn thể cộng đoàn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tạ Xá

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Một nữ tu vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020
Trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất năm 2020 do báo Time chọn năm nay có sơ Norma Pimentel, nổi tiếng về hoạt động trợ giúp người di dân ở biên giới Hoa Kỳ - Mexico, gần thành phố Brownsville, bang Texas.