Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Ân Thịnh Tổ Chức Hội Chợ Thiếu Nhi Trong Ngày Đầu Năm Mới 2019

Cập nhật lúc 10:06 03/01/2019
WGPHH - Ngày 01.01.2019, giáo xứ Ân Thịnh tổ chức hội chợ cho các em thiếu nhi trong ngày đầu năm mới.
Ngay sau khi lễ Noel được diễn ra trang hoàng, thánh thiêng và lộng lẫy, cha phó Giuse Doãn Văn Huy cùng quý ban hành giáo các giáo họ bước vào công tác chuẩn bị cho chương trình hội chợ thiếu nhi.
Sự nô nức, hồ hởi, chờ mong từ rất lâu của các em thiếu nhi nay được thực hiện. Đúng 13g00, chiều ngày 01.01.2019, cha phó Giuse và ban thiếu nhi, huynh trưởng, ban hành giáo, ban giáo lý, cùng đông đảo các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ, các em thiếu nhi tôn giáo bạn, đã cùng nhau xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau đó là lời gợi ý và tuyên bố khai mạc ngày hội chợ.
Các em thiếu nhi đã tích lũy được rất nhiều phiếu đi tham dự Thánh lễ, phiếu học giáo lý, phiếu trả lời Thánh Kinh trongThánh lễ. Giờ đây các em quy đổi thành phiếu chơi để tham gia tích cực ngày hội chợ.
Sau những cuộc thi đấu bằng trí tuệ, sức khỏe, sự khéo léo cộng với sự may mắn mà các em đã được những phần quà thật xứng đáng trên tay. Đồng thời, đó là niềm vui tiếng cười của tất cả mọi người đã đem lại cho ngày hội chợ được thành công và tốt đẹp.
Cuối ngày hội chợ là bữa cơm thân mật, đơn sơ nhưng thắm đượm sự sẻ chia trong ngày đầu xuân của cha phó, quý ban ngành và các bạn huynh trưởng.
Ngày hội chợ được khép lại với Thánh lễ đầu xuân để tạ ơn Chúa và xin ơn bình an.

Một số hình ảnh:

Lm. Giuse Doãn Văn Huy

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo