Thứ năm, 24/10/2024

Thông báo về việc rao tên các thầy Phó tế sắp được truyền chức linh mục

Cập nhật lúc 18:45 29/07/2022
VP TGM Hưng Hóa

Giới trẻ Giáo xứ Ro Lục: Mừng lễ Quan thầy kính Thánh Gioan Phaolô II và kỷ niệm 10 năm thành lập
Mười năm - một hành trình không ngắn nhưng đủ dài để chúng con nhìn lại hành trình trưởng thành và và phát triển của mình để cùng nhau tạ ơn Thiên Chúa. Thật là ý nghĩa với giới trẻ chúng con, Chúa Nhật hôm nay lại là Ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, cầu nguyện cho công cuộc loan báo Tin Mừng. Đây cũng là nội dung mà chủ đề chúng con đã chọn: “Hãy ra chỗ nước sâu mà thả lưới”.
Website www.giaophanhunghoa.org được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: MIP™ (www.mip.vn - mCMS).