Thứ sáu, 19/08/2022

Thông báo chương trình Thánh Lễ Truyền Chức Giám Mục Đaminh Hoàng Minh Tiến

Cập nhật lúc 22:01 09/02/2022
Ngày 18.12.2021, Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm cha Đaminh Hoàng Minh Tiến làm Giám mục Chính toà Giáo phận Hưng Hoá. Thánh Lễ Truyền Chức Giám Mục sẽ được cử hành vào lúc 09g00, thứ Hai, ngày 14.02.2022 tại nhà thờ Chính toà Sơn Lộc, Giáo phận Hưng Hoá.

Lưu ý: Xin quý cha cùng quý khách khi đến hiệp dâng Thánh Lễ Truyền Chức Giám Mục tại nhà thờ Chính toà Sơn Lộc, vui lòng quét mã QR để biết bãi gửi xe.

Bãi đỗ xe I:

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG
338 Thanh Vị, Sơn Tây, Hà Nội
Bãi đỗ xe II:

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN TRẦM
69-51 ĐT 416 Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội

Vp Toà Giám Mục Hưng Hoá

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.