Thứ năm, 23/05/2024

Thông báo chương trình thánh lễ Truyền chức Phó tế cho quý thày đã được rao tên

Cập nhật lúc 14:37 28/03/2022
Thánh lễ Truyền chức Phó tế cho quý thầy đã rao tên sẽ được cử hành vào lúc 08h00, ngày 30.03.2022 tại nhà thờ Chính toà Sơn Lộc do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ sự. Xin mời cộng đoàn hiệp thông tạ ơn Thiên Chúa cùng với giáo phận và thêm lời cầu nguyện cho quý thầy trong sứ vụ mới.
Vp Toà Giám Mục Hưng Hoá

Giáo xứ Đồn Vàng: Đức cha Đaminh dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo
Vào 09g00 ngày 20/05/2024, tại nhà thờ giáo xứ Đồn Vàng,  Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo. Đồng tế với Đức cha, có cha Quản hạt Tây Nam Phú Thọ, cha Giám tỉnh, quý cha dòng Thừa Sai Đức Tin, quý cha trong Giáo phận.