Thứ sáu, 19/08/2022

Thông báo chương trình thánh lễ Truyền chức Phó tế cho quý thày đã được rao tên

Cập nhật lúc 14:37 28/03/2022
Thánh lễ Truyền chức Phó tế cho quý thầy đã rao tên sẽ được cử hành vào lúc 08h00, ngày 30.03.2022 tại nhà thờ Chính toà Sơn Lộc do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ sự. Xin mời cộng đoàn hiệp thông tạ ơn Thiên Chúa cùng với giáo phận và thêm lời cầu nguyện cho quý thầy trong sứ vụ mới.
Vp Toà Giám Mục Hưng Hoá

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.