Thứ năm, 26/05/2022

Nghi Thức Nhậm Chức Của Cha Quản Xứ Mới

Cập nhật lúc 09:21 12/05/2016
Hôm nay, chúng ta tập họp nhau nơi đây để tham dự nghi thức nhậm chức của cha tân quản xứ, đồng thời dâng Thánh Lễ cầu nguyện cách riêng cho ngài và cho tất cả chúng ta.
Kính chuyển quý cha nghi thức nhậm chức linh mục quản xứ có cập nhật phần tuyên xưng đức tin.
Vp. TGM

Tải file đính kèm

Thánh lễ tạ ơn cắt băng khánh thành và làm phép nhà thờ giáo họ Gia Áo - giáo xứ Thanh Uyên
Sáng ngày 25.05.2022, giáo họ Gia Áo thuộc giáo xứ Thanh Uyên đã long trọng tổ chức Thánh lễ tạ ơn cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà thờ của giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ tế.