Chủ nhật, 08/12/2019

Thiệp mời tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường

Cập nhật lúc 19:36 12/05/2017
Xin kính mời quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Khách đến tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường và lúc 16g00 thứ Tư ngày 17/5/2017.
Linh mục quản xứ và Ban Hành Giáo giáo họ Cam Đường trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, thân nhân và ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Cam Đường - Tước hiệu Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hựng Hóa chủ sự, vào lúc 16g00 thứ Tư, ngày 17 / 5 / 2017.
Thiệp mời tham dự thánh lễ

Hình ảnh mới nhất

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.