Thứ sáu, 21/09/2018

Thiệp mời tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường

Cập nhật lúc 19:36 12/05/2017
Xin kính mời quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Khách đến tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường và lúc 16g00 thứ Tư ngày 17/5/2017.
Linh mục quản xứ và Ban Hành Giáo giáo họ Cam Đường trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, thân nhân và ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Cam Đường - Tước hiệu Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hựng Hóa chủ sự, vào lúc 16g00 thứ Tư, ngày 17 / 5 / 2017.
Thiệp mời tham dự thánh lễ

Hình ảnh mới nhất

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org
MTV - Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 25 Thường Niên Năm B
Thiếu nhi chúng con thân mến. Chúa Giêsu xuống trần gian để phục vụ và dạy chúng ta phải phục vụ. Ngài đã phục vụ cho đến chết. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người kitô hữu, nhất là thiếu nhi biết sống phục vụ theo như Chúa dạy.