Thứ tư, 24/04/2024

Thiệp mời tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường

Cập nhật lúc 19:36 12/05/2017
Xin kính mời quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Khách đến tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường và lúc 16g00 thứ Tư ngày 17/5/2017.
Linh mục quản xứ và Ban Hành Giáo giáo họ Cam Đường trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, thân nhân và ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Cam Đường - Tước hiệu Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hựng Hóa chủ sự, vào lúc 16g00 thứ Tư, ngày 17 / 5 / 2017.
Thiệp mời tham dự thánh lễ

Hình ảnh mới nhất

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.