Lễ Hội Giáng Sinh Tại Trường Mầm Non 01.06

Cập nhật lúc 10:16 25/12/2019
WGPHH  - Một mùa giáng sinh đã lại về trong không khí tưng bừng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh đến gõ cửa từng ngôi nhà, góc phố không khí đó càng tưng bừng rộn ràng hơn với các em nhỏ. Hòa trong niềm vui đó, ngày 23.12.2019 trường mầm non 01.06 đã tổ chức lễ hội Giáng sinh cho 290 bé.
Niềm vui đến với các bé ngày từ buổi sáng với chương trình phát quà của ông già Noel. Các bé òa lên vui sướng khi ông già Noel xuất hiện mang theo bao quà thật to trên vai. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel. Với các bé trong độ tuổi nhà trẻ (24 – 36 tháng) thì đây là lễ hội Giáng sinh đầu đời các bé được tham dự, bởi vậy các bé không giấu nổi sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên cùng với niềm vui.
Buổi chiều, lễ hội Giáng sinh được tiếp tục với chương trình văn nghệ. Với 10 tiết mục của các lớp đã tạo nên không khí sôi động, tưng bừng tràn ngập niềm vui chào đón Con Thiên Chúa giáng trần. Không chỉ tham gia chương trình văn nghệ tại nhà trường, 3 tiết mục đặc sắc sẽ được tham dự đêm hoan ca Giáng sinh của giáo xứ Sơn Tây.
Ước mong những món quà, giai điệu, lời ca không chỉ mang lại cho các bé và gia đình một niềm vui thoáng qua nhưng sẽ lưu lại trong ký ức của các bé một mùa giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Những hình ảnh:

BTT cộng đoàn MTG Sơn Tây