Thứ sáu, 19/08/2022

Vui Học Thánh Kinh Chúa Nhật III Mùa Vọng Năm B

Cập nhật lúc 07:46 13/12/2020
Vui học Thánh Kinh bằng Powerpoint, dành cho các em thiếu nhi, Chúa nhật 3 Mùa Vọng năm B.
Tải file Vui học Thánh Kinh tại đây: /mfiles/data/2020/12/81E02FCD/cn-3-mv-b.pptx

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.