Thứ tư, 17/07/2024

Vui học Thánh Kinh Chúa nhật 31 Thường niên năm C

Cập nhật lúc 14:16 29/10/2022
Xin gửi tới cộng đoàn chương trình: Vui học Thánh Kinh Chúa nhật 31 Thường niên năm C.

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.