Thứ sáu, 26/04/2024

Hội chợ hè cho các em thiếu nhi tại giáo họ Ba Luồng – giáo xứ Vĩnh Tuy

Cập nhật lúc 09:18 29/07/2020
WGPHH – Sáng Chúa nhật ngày 26.07.2020, cha quản xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ cùng các cha phó, và giáo xứ Vĩnh Tuy đã tổ chức hội chợ hè cho các em thiếu nhi, tại giáo họ Ba Luồng, với chủ đề ''Vui cùng Giêsu''.
Tham dự hội chợ hè này có khoảng gần 170 em thiếu nhi đến từ các giáo họ trong và ngoài giáo xứ Vĩnh Tuy.
Sau lời khai mạc của cha quản xứ Giuse vào lúc 7g15, các em thiếu nhi thỏa sức vui chơi với những trò chơi mang tính tập thể và cá nhân, nhằm giúp các em thể hiện được tinh thần đồng đội cũng như sức mạnh và khả năng của mỗi người.
 Chương trình hội chợ kết thúc, các em cùng tham dự Thánh lễ Chúa nhật 17 Thường niên, do cha quản xứ Giuse chủ tế và quý cha đồng tế vào lúc 10g30.
Sau Thánh lễ, quý cha trao các phần quà cho các em thiếu nhi, và cùng nhau chung vui trong bữa cơm tại khuôn viên giáo họ Ba Luồng.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo