Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Kỷ Niệm Ngày Khôi Bình Quốc Tế

Cập nhật lúc 10:29 29/10/2018
WGPHH - Sáng ngày 27.10.2018, tại giáo xứ Trại Sơn cộng đoàn Khôi Bình giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày khôi bình quốc tế.
Cộng đoàn Khôi Bình giáo hạt Tây Nam Phú Thọ được thành lập từ năm 2010 với 7gia đình gồm: Hoàng Xá, Trại Sơn, Thượng Lộc, Phù Lao, Thạch Khoán, Thanh Lâm và Xuân Dương. Đến 2015 đã sát nhập các gia đình Khôi Bình Lũng Hiền và Hiền Quan. Hiện nay Khôi Bình giáo hạt gồm có 9 gia đình với 174 hội viên, hoạt động theo tiêu chí của linh đạo: Thăng tiến xã hội, làm chứng nhân Tin Mừng giữa đời thường, chia sẻ với những người lao động nghèo khó.
Chương trình được bắt đầu vào lúc 08g00, với việc chia sẻ Lời Chúa của cha phó đặc trách giáo xứ Trại Sơn Antôn Claret Phan Văn Trịnh cho các thành viên Khôi Bình trong giáo hạt và đại diện ban điều hành Khôi Bình giáo phận Hưng Hoá.
09g00, cha Giuse Nguyễn Viết Hiệp chủ tế Thánh lễ kỷ niệm ngày Khôi Bình quốc tế của giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.
Giảng trong Thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Viết Hiệp mời gọi cộng đoàn Khôi Bình giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, tích cực hoạt động theo linh đạo, sống theo Tin Mừng và noi gương cha thánh sáng lập “hãy gieo hạt giống tốt để hưởng mùa vàng bội thu”, cũng như làm gương sáng trong cuộc sống để ngày càng có thêm nhiều thành viên sống theo linh đạo Khôi Bình.
Thánh lễ kết thúc lúc 10g15, sau khi vị trưởng ban điều hành Khôi Bình giáo hạt có lời cảm ơn quý cha và cộng đoàn.
Cầu xin cha thánh Ađôn Khôi Bình nâng đỡ cho những người đi theo ngài để họ có thêm sức mạnh về đức tin, giàu đức ái để can đảm dấn thân trên con đường mục vụ, làm sáng danh Chúa, hầu cho nhiều người đón nhận được ơn cứu độ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam PT

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.