Thứ sáu, 29/03/2024

Ngày Khai Mạc Khóa Huấn Luyện Phát Triển Tiềm Năng Lãnh Đạo "LEAD LIKE JESUS"

Cập nhật lúc 09:36 10/07/2018
WGPHH - Ngày 06.07.2018, tại giáo xứ Nỗ Lực đã diễn ra khóa huấn luyện phát triển tiềm năng lãnh đạo "LEAD LIKE JESUS" cho các bạn đại diện giới trẻ của các giáo xứ trong giáo phận.
Đồng hành với khóa huấn luyện có quý cha đặc trách giới trẻ, cha Lê Văn Việt, Th.s Phạm Vũ Xuân Bằng, cùng với sự tham dự của quý thầy, quý sơ Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa, quý sơ Dòng Phaolô, các bạn trong ban chấp hành sinh viên và toàn thể các bạn đại diện giới trẻ của các giáo xứ trong giáo phận.
Mặc dù với thới tiết nắng nóng và oi bức của mùa hè, nhưng với sự thúc đẩy của Chúa và lòng khao khát phục vụ, các bạn trẻ vẫn tập trung đông đủ tại giáo xứ Nỗ Lực để ghi danh và tham dự khóa huấn luyện.
Sau khi đã ổn định chỗ ngồi và xin ơn thánh hóa cho khóa huấn luyện, vào lúc 08g00, cha phó chủ tịch Ủy ban mục vụ giới trẻ Giuse Hà Văn Trọng có lời khai mạc khóa huấn luyện trong bầu khí vui tươi của các bạn sinh viên và giới trẻ.
Ngay sau đó, Chuyên gia Đào tạo và Phát triển năng lực Tổ chức – Th.s Phạm Vũ Xuân Bằng đã giúp các bạn trẻ nhận biết và xác định được "Tôi Là Ai" qua bài học đầu tiên với phần 'Định hướng bản thân'. Với bài học này, các bạn trẻ nhận ra được chính họ, và qua đó họ định hướng được bản thân mình, xác định được mục tiêu mà họ cần hướng tới. Xen kẽ giữa các giờ học là những trò chơi rất ý nghĩa và thực tế, giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về mình theo ba mối tương quan: Tương quan với Chúa, với tha nhân và với chính mình.
Nguyện xin Chúa đồng hành và ban ơn để những anh chị em sinh viên, giới trẻ đón nhận được những điều tốt nhất mà Chúa ban cho trong khóa học này.

Một số hình ảnh:

Đón tiếp và ghi danh