Giới Trẻ Giáo Xứ An Thịnh Mừng Lễ Quan Thầy Và Mừng Sinh Nhật Lần Thứ VI

Cập nhật lúc 16:47 02/07/2018
WGPHH - Ngày 29.06.2018, các bạn giới trẻ giáo xứ An Thịnh đã hân hoan mừng lễ quan thầy kính thánh Phêrô và Phaolô Tông đồ, và mừng sinh nhật lần thứ VI với chủ đề “Cứ yên tâm, chính Thầy đây, đừng sợ” (Mc 6,50). Thánh lễ do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha phó Phaolô Lê Phú Quốc, cha Giuse Nguyễn Quốc Thịnh cùng với sự tham dự của gần 300 các bạn trẻ và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.
Buổi sáng, từ lúc 07g00, các bạn giới trẻ đến từ 12 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái đã tập trung đông đủ để tham dự ngày lễ quan thầy và mừng sinh nhật lần thứ VI của giới trẻ giáo xứ An Thịnh. Sau lời tuyên bố khai mạc của cha Phaolô và sau những bài cử điệu rất sôi nổi và ý nghĩa, các bạn bước vào chương trình thi giáo lý cũng như tĩnh tâm lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.
Buổi chiều là chương trình trò chơi thi đua giữa tất cả các bạn trẻ của các giáo xứ, nhằm giúp các bạn trở nên thân thiện, gần gũi và gắn kết với nhau hơn.
Buổi tối, vào lúc 19g00, sau nghi thức rước kiệu hai thánh quan thầy Phêrô và Phaolô xung quanh nhà thờ, các bạn giới trẻ cùng nhau tham dự Thánh lễ trong sự nghiêm trang, sốt sáng.
Sau Thánh lễ là chương trình văn nghệ đêm hoan ca kỷ niệm sinh nhật lần thứ VI của giới trẻ giáo xứ An Thịnh. Với những bài cử điệu, những điệu múa, những bài ca kịch của các bạn trẻ đến từ các giáo xứ đã được chuẩn bị rất công phu, làm cho đêm hoan ca trở nên sôi động và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người. Qua đó cũng thấy được sức trẻ, sự nhiệt huyết, lòng nhiệt thành hăng say của các bạn đã làm cho bức tranh ngày quan thầy thêm sắc màu, tươi đẹp hơn.
Sau những tiết mục đặc sắc của chương trình văn nghệ, các bạn trẻ quây quần bên đống lửa trại, với những bài hát, trò chơi thật sôi nổi, ý nghĩa.
Chương trình kết thúc lúc 23g00. Trước khi ra về, cha Phêrô mời gọi các bạn trẻ cùng nhau lắng đọng tâm hồn, để dâng lời cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho các bạn một ngày vui chơi đầy ý nghĩa với thời tiết thuận lợi và mọi sự được an bình.
Ước mong rằng, sau ngày hội ngộ này, các bạn tăng thêm lòng hăng say, nhiệt thành phục vụ Chúa và mang Tin Mừng của Chúa cho xã hội hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.