Thứ hai, 09/12/2019

Những hình ảnh Tĩnh tâm Linh mục GP Hưng Hóa năm 2014 (2)

Cập nhật lúc 16:15 08/11/2014
Tham dự tuần tĩnh tâm từ ngày 03-08.11.2014 có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Chính tòa giáo phận Hưng Hóa, Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long – Giám mục Phụ tá giáo phận Hưng Hóa, hơn 80 linh mục triều và dòng đang phục vụ tại giáo phận cùng 8 Thầy đã mãn trường đang làm việc mục vụ tại các giáo xứ trong giáo phận.
Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành
Các thư viện ảnh khác:
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.