Thứ sáu, 21/06/2024

Ý Cầu Nguyện Tháng 4 Năm 2013

Cập nhật lúc 06:39 06/04/2013

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 04. 2013

Ý chungCầu cho việc cử hành và cầu nguyện công khai. Xin cho việc cử hành và cầu nguyện công khai trở nên nguồn suối của đời sống mới cho các tín hữu.

Ý truyền giáo : Cầu cho các Giáo Hội tại các xứ truyền giáo: Xin cho các Giáo Hội tại các xứ truyền giáo trở nên dấu chỉ và khí cụ đem lại niềm hy vọng và ơn phục sinh

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.